Thông tin đầu tư KN PARADISE CAM RANH

TIỀM LỰC CHỦ ĐẦU TƯ

KN Paradise Cam Ranh là sản phẩm của Tập đoàn KN – Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Với uy tín và kinh nghiệm hơn 40 năm xây dựng phát triển, chủ đầu tư cam kết mang lại tiện ích hấp dẫn, chất lượng đầu tư cao cấp và sự khác biệt vượt trội thể hiện ở từng sản phẩm được tung ra thị trường. Từng dòng sản phẩm trong KN Paradise đều là tâm huyết của chủ đầu tư với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cấp điện, cấp thoát nước đều được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ và đảm bảo tuyệt đối cho nhu cầu sử dụng trong dài hạn.
Với hàng loạt dự án, cơ sở hạ tầng đã và đang tiếp tục triển khai, tiềm năng phát triển của Cam Ranh vốn đã lớn nay càng hấp dẫn hơn vơi sự ra đời của dự án KN Paradise. KN Paradise thực sự là một “thiên đường” chờ đón nhiều Nhà Đầu Tư khám phá.

TẬP ĐOÀN KN – KINH DOANH DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn, Tập đoàn KN hoàn toàn làm chủ hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Với kinh nghiệm kinh doanh giúp KN Paradise tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm.
Hiện nay Tập đoàn KN có 2 khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 2 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt.

NẰM TRONG HỆ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG BÃI DÀI – CAM RANH VÀ THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH 5 SAO

Được quy hoạch hoàn hảo với những căn nhà phố biển nằm sát bên bờ biển, tất cả các căn nhà phố ParaGrus đều có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên, bao bọc xung quanh bởi quang cảnh tuyệt đẹp và luồng gió biển tự nhiên.
Bên cạnh đó, các căn nhà phố biển ParaGrus còn được thừa hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng của khu phức hợp KN Paradise Cam Ranh, gồm khu vui chơi giải trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên đa quốc gia và bến du thuyền hiện đại – sự lựa chọn hàng đầu và của các gia đình muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn.

PHÁP LÝ SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Được sự cấp phép phê duyệt từ UBND tỉnh Khánh Hòa, KN Paradise Cam Ranh là dự án cho phép sở hữu vĩnh viễn. Như vậy hiện nay, khi quý khách hàng đầu tư sở hữu các căn nhà phố, condotel, biệt thự trong các dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn KN làm chủ đầu tư được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

CHỈ 3 TỶ ĐỒNG ĐÃ CÓ THỂ ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ BIỂN PARA GRUS TIỆN ÍCH 5 SAO

Với lợi thế về biển xanh cát trắng và khí hậu vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt du lịch nghỉ dưỡng kết hợp đô thị. KN Paradise Cam Ranh là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Cam Ranh được dự báo sẽ tạo ra cơn sốt thật sự đối với khách hàng trên cả nước. Toàn bộ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dõi theo mọi thông tin dù là nhỏ nhất liên quan đến dự án KN Paradise Cam Ranh.

THỎI NAM CHÂM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CAM RANH

Thu hút du khách quốc tế đến với Cam Ranh – Khánh Hòa.
Đến với ParaGrus, du khách được khám phá khu vườn nhiệt đới đầy màu sắc trên thảm cỏ xanh mơn mởn của Golf, mặt biển trong veo, cồn cát trắng mịn, sóng vỗ hiền hòa và tận hưởng thế giới giải trí sôi động, dịch vụ đẳng cấp, ẩm thực phong phú mang nét văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

SIÊU DỰ ÁN 3 TRONG 1 LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

Đô thị – Nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí
Siêu dự án độc nhất vô nhị, kết hợp hài hòa giữa đô thị, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Ngoài Nhà phố ParaGrus, KN Paradise còn gồm nhiều phân khu chuyên biệt khác như: Nhà phố thương mại (Shophouse); Bungalow; Condotel/Căn hộ dịch vụ; Golf Links 27 lỗ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

KỲ VỌNG TĂNG GIÁ ĐẦU TƯ

Với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ top đầu thế giới, chính sách phát triển hạ tầng được quan tâm đặc biệt, giá bán chỉ bằng 1/3 các sản phẩm cùng đẳng cấp trong khu vực, nhà phố biển ParaGrus được kỳ vọng tăng giá trị trong thời gian sớm nhất.
Đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của bất động sản KN Paradise Cam Ranh vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư tiên phong, giành lấy cơ hội vàng để trở thành người dẫn đầu xu hướng và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Hotline Phòng Kinh Doanh ParaGrus: 0985 889 990