Thương hiệu The Standard ra đời cùng với triết lý 3W đại diện cho những chuẩn mực riêng của An Gia trong thiết kế, xây dựng và bàn giao dự án, bao gồm: Wealthy – kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, Wellbeing – mang đến năng lượng tích cực và Wisdom – lựa chọn đầu tư thông minh.

Tại sự kiện ra mắt thương hiệu, An Gia cũng đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác như Ricons, Hoosiers, VPBank, DKRS, Nam Hưng Land… Như vậy, chuỗi dự án The Standard vẫn thừa hưởng đầy đủ các giá trị của An Gia về dịch vụ khách hàng và chất lượng bàn giao. Trước The Standard, An Gia góp mặt trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền và trung cấp với những dự án như Riverside, Skyline, Sky89, River Panorama (Quận 7, TP HCM), The Sóng (Vũng Tàu)…

Công bố thương hiệu The Standard An Gia  là bước đi chiến lược đầu tiên của An Gia trên chặng đường hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị trong 3 – 5 năm tới, được thông qua tại Đại hội đồng Cổ đông thường niên diễn ra ngày 24/6 vừa qua. Bên cạnh tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền và trung cấp, An Gia sẽ phát triển các khu biệt lập, tiến tới xây dựng các khu đô thị hoàn chỉnh, theo chiến lược đi từ thấp lên cao. Mục tiêu của An Gia là làm tăng giá trị các khu vực mà mình đặt chân đến.

Các khu vực An Gia hướng đến là thị trường TP HCM và các tỉnh đang phát triển lân cận có dân số đông, hạ tầng kết nối thuận lợi về thành phố. Hiện nay, bên cạnh 70 ha quỹ đất tại Bình Chánh (TP HCM), Long An và Bình Dương, An Gia dự kiến sẽ chi từ 3.000 đến 5.000 tỷ mỗi năm để phát triển thêm, nhắm đến những khu đất có quy mô lớn hơn có thể triển khai xây dựng những khu phức hợp biệt lập.